Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua mẫu gấu bông nào giữa cả rừng gấu bông thì hãy cùng xem gợi ý cực hữu ích của chúng mình nhé. Dưới đây là top các mẫu gấu bông Pikachu đẹp, độc đáo khiến giới trẻ phát sốt 2022 không thể bỏ qua tại Teddy Homies.

Đặc điểm nổi bật mẫu gấu bông Pikachu 2022

Pikachu là nhân vật rất quen thuộc với bất kỳ ai không chỉ bởi bộ phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng mà còn bởi kiểu dáng đẹp, đáng yêu và độc đáo của chúng. Với các mẫu Pikachu bông 2022 được thiết kế với chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn, mềm mịn khi ôm.

Mẫu Pikachu nhồi bông xinh xắn tại Teddy Homies
Mẫu Pikachu nhồi bông xinh xắn tại Teddy Homies

Pikachu bông có vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu

Mang màu vàng tươi nổi bật cùng chiếc tai dài nhọn hoắt làm chúng trở nên vừa đáng yêu vừa cá tính. Đặc biệt Pikachu gấu bông còn sở hữu biểu cảm khuôn mặt tươi cười, đáng yêu với đôi mắt to tròn và nụ cười tỏa nắng.

Bởi đó Pikachu bông thường giúp giảm căng thẳng, stress và là mẫu gấu bông đem lại năng lượng tích cực cho những ai đang sở hữu chúng.

Kích thước của pikachu bông đa dạng

Pikachu bông có kích thước đa dạng từ các mẫu Pikachu cỡ nhỏ đến các mẫu Pikachu size lớn giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Gấu Pikachu bông có đa dạng các kích thước cho khách hàng lựa chọn
Gấu Pikachu bông có đa dạng các kích thước cho khách hàng lựa chọn

Các kích thước thông thường được lựa chọn nhiều nhất là:

  • Pikachu bông 40cm 
  • Pikachu bông 50cm
  • Pikachu bông 60cm
  • Pikachu bông 80cm

Ngoài ra còn có các mẫu Pikachu nhồi bông 1m, 1m2 và các dòng gấu Pikachu nhồi bông cỡ lớn dùng làm gấu ôm.

Pikachu bông vừa là món đồ trang trí phòng vừa là quà tặng ý nghĩa

Với vẻ ngoài đáng yêu cùng nhiều kích thước đa dạng mẫu Pikachu nhồi bông là món đồ decor phòng vô cùng tuyệt vời làm cho căn phòng trở nên sinh động hơn. Đặc biệt với những ai có sở thích sưu tập các mẫu thú Pokemon thì Pikachu bông chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Không chỉ vậy, hiện nay Pikachu bông đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm món quà tặng vào các dịp sinh nhật và ngày lễ quan trọng.