Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tìm mua gấu bông kitty ở đâu để vừa đảm bảo kiểu dáng đẹp mà giá thành phải chăng? Nếu vẫn đang băn khoăn với câu hỏi đó thì chắc chắn đây sẽ là những thông tin cực hữu ích. Teddy Homies – cửa hàng Hello Kitty ở Hà Nội cực hot được giới trẻ yêu thích nhất 2022. Hãy cùng khám phá nhé!

Nguồn gốc ra đời mẫu gấu bông Hello Kitty

Không phải ngẫu nhiên chú gấu nhồi bông Hello Kitty lại trở nên nổi tiếng như vậy. Ngoài vẻ đáng yêu, xinh xắn thì đằng sau sự ra đời của mẫu gấu bông Kitty là một câu chuyện vô cùng cảm động.

Gấu bông Hello Kitty là chú mèo bông được yêu thích nhất trên toàn thế giới
Gấu bông Hello Kitty là chú mèo bông được yêu thích nhất trên toàn thế giới

Câu chuyện đằng sau chú gấu bông Kitty

Kitty là một cô bé người Nhật đáng yêu, ngây thơ tuy nhiên lại rất nhút nhát. Cô bé thường xuyên bị bạn bè bắt nạt và trêu chọc vậy nhưng trong gia đình cô bé ai cũng bận rộn, không có thời gian lắng nghe những tâm sự từ cô.

Ông Naga là người duy nhất cô có thể trò chuyện và cũng là người bạn đầu tiên của cô bé. Mỗi lần nghe Kitty kể chuyện, ông luôn chăm chú lắng nghe nhưng không đưa ra bất kì lời phán xét nào. Không ai biết ông là ai chỉ thấy ông xuất hiện trong công viên cùng với cô bé Kitty mỗi buổi chiều tan học.

Cho đến một ngày Kitty lại bị bạn bè trêu chọc, cô bé khóc rồi vội chạy đến công viên tìm ông Naga. Vừa chạy vừa khóc cô bé băng qua đường và thật không may Kitty đã bị xe đâm. 

Ngày biết tin cô bé mất, ông Naga chỉ lặng lẽ đốt cho cô bé một hình chú mèo bông xinh xắn với đôi tai to và không có miệng để hy vọng có thể trở thành người bạn đồng hành, luôn lắng nghe và tâm sự cùng cô bé.

Từ đó trên bàn mỗi học sinh Nhật đều có một chú mèo bông Kitty giống như một người bạn thực sự của mình.